Gạo ST25 tại Đà Nẵng của chúng
tôi là sản phẩm chính hãng Gạo ông Cua ST25 có hạt dài, thơm đặc trưng và nở ít
tạo giác ăn ngon miệng. Gạo ST25 túi 5kg vị dẻo, vị thơm đặc trưng sẽ kích
thích vị giác giúp thưởng thức các món ăn khác tuyệt vời hơn. Gạo đảm bảo an
toàn, không tẩy trắng, không chứa chất bảo quản. túi 5kg phù hợp với cả gia
đình.
GIÁ BÁN: 220.000 VND/ TÚI 5KG
Đặc tính |
Dẻo nhiều, cơm mềm |
Độ nở |
Nở ít |
Chứng nhận |
Gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi
World's Best Rice năm 2019, năm 2023 |
Cách nấu |
Vo gạo sạch bằng nước. Cho nước theo
tỷ lệ 1 gạo - 1 nước (ít nước). Lau khô nồi, cắm điện và nhấn nút. Dùng cơm
ngon hơn khi còn nóng. |
Bảo quản |
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh
nắng trực tiếp |
Trọng lượng |
5kg |
Thương hiệu |
Gạo ông Cua (Việt Nam) |
Hạn sử dụng |
6 tháng kể từ ngày sản xuất (ghi trên
bao bì) |
Sản xuất tại |
Việt Nam |
Lưu ý |
Các sản phẩm gạo của Bách hoá 51 Xuân
Quỳnh là sản phẩm không chất bảo quản, có thể gặp 1 số vấn đề về mối, mọt...
tự nhiên, đây là hiện tượng bình thường cho thấy là gạo sạch. Bách hoá 51
Xuân Quỳnh cam kết đổi sản phẩm mới trong vòng 7 ngày. |
Trong bếp của người dân Việt
không thể nào thiếu gạo. Thương hiệu Gạo ông Cua được người dùng tin tưởng cho
ra đời sản phẩm gạo ST25 túi 5kg thơm đặc trưng, ít nở, dẻo nhiều.
Ưu điểm của gạo ST25
- Gạo hạt dài, thơm đặc trưng và
nở ít tạo giác ăn ngon miệng
- Vị dẻo, vị thơm đặc trưng sẽ
kích thích vị giác giúp thưởng thức các món ăn khác tuyệt vời hơn.
- Gạo đảm bảo an toàn, không tẩy
trắng, không chứa chất bảo quản.
- Túi 5kg phù hợp với gia đình
đông người hoặc đã yêu thích loại gạo này.
- Sản phẩm đảm bảo độ an toàn nếu
bạn muốn rửa mặt với nước vo gạo.
Giống lúa và canh tác
- Sản phẩm thuộc giống lúa ST25
- Sản phẩm được canh tác trên các
cánh đồng đạt chuẩn GLOBAL G.A.P.
- Được cấp chứng nhận chuẩn an
toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.
Hướng dẫn cách nấu cơm ST25
- Sản phẩm nên nấu ít nước (chỉ để
nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng
tay)
- Sản phẩm không cần xới trong
khi nấu.
- Vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo